Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2013 và lễ ký giao ước thi đua năm 2014.

Chiều ngày 20/01/2014, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thanh Hóa – Cụm trưởng Cụm thi đua số 11 đã tiến hành hội nghị tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm 2013 và ký kết giao ước thi đua năm 2014.

  Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng ban Thi đua – khen thưởng tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Kiền – Thành viên Hội đồng Thi đua, khen thưởng tỉnh – Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh; Anh Nguyễn Hồng Phong – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Thanh Hóa – Cụm trưởng và đại diện các đơn vị trong cụm số 11: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội khuyến học, Hội văn học nghệ thuật, liên hiệp các hội khoa học- kỹ thuật, liên minh hợp tác xã, Hội chữ thập đỏ, hội làm vườn và trang trại, hiệp hội Doanh nhân nữ, hội đông y.

Anh Nguyen Hong Phong

Năm 2013 được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo lãnh đạo ban thi đua – khen thưởng tỉnh, sự nỗ lực của các đơn vị thành viên thuộc cụm thi đua số 11 nên công tác thi đua khen thưởng đã có chuyển biến tích cực và đạt được nhiều kết quả rõ rệt.

Hội nghị đã nhất trí cao với các nội dung báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014 do đồng chí Nguyễn Xuân Sang – Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học, kỹ thuật – Cụm phó, thay mặt trưởng cụm thi đua số 11 trình bày; Hội nghị cũng được nghe ý kiến của đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên trao đổi, kiến nghị, đề xuất nhiều vấn đề vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác thi đua, khen thưởng tại đơn vị.

Dc Nguyen Quoc Tuan

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng ban Thi đua – khen thưởng tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của cụm thi đua số 11. Trên cơ sở những thành tích đã đạt được đồng chí Trưởng ban Thi đua – khen thưởng tỉnh kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên của các đơn vị thành viên cố gắng hơn nữa trong công tác nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm năm 2014.

Tại hội nghị cũng đã bầu Liên hiệp các hội khoa học, kỹ thuật Thanh Hóa làm cụm trưởng và hội văn học nghệ thuật làm cụm phó Cụm thi đua số 11 năm 2014.

Hội nghị Tổng kết công tác Thi đua – Khen thưởng năm 2013 và Ký kết giao ước thi đua năm 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khi đoàn kết, thân thái và tinh thần phấn đấu để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch công tác của năm 2014 trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong Cụm thi đua số 11./.

                                                Hương Trà – Văn phòng Hội DNT Thanh Hóa