Hội Doanh Nhân Trẻ Thanh Hóa: Họp BCH Mở Rộng

Sáng ngày 11/9, Ủy ban Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa tổ chức Họp BCH mở rộng lần thứ III, khóa V và chương trình café Doanh nhân trẻ lần III năm 2015 nhằm tổng kết đánh giá lại chương trình hoạt hộng của Hội trong thời gian qua và chia sẻ kinh nghiệm sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Hội viên, những đóng góp xây dựng phát triển tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Thời gian qua Hội DNT Thanh Hóa đã phát huy sức mạnh đoàn kết của tổ chức Hội, hỗ trợ nhau trong quá trình phát triển sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm; đồng thời tranh thủ thời cơ vận hội mới của tỉnh, đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động. Hội cũng xác định việc chăm lo và bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp hội viên, nâng cao hiệu quả các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp là cầu nối tin cậy giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với các cấp chính quyền trong tỉnh. Hội cũng chính là nơi giao lưu,gặp gỡ, trao đổi giữa các doanh nghiệp nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, Hội tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của BCH, tăng cường chất lượng công tác của đội ngũ cán bộ văn phòng hội.

Với chủ đề “ Văn hóa doanh nghiệp – Quốc hiệu, Thương hiệu và Nhân hiệu” chương trình café Doanh nhân trẻ Thanh Hóa lần thứ III đã đặc biệt thu hút sự chú ý đông đảo của Doanh nhân trẻ Thanh Hóa nói riêng tầng lớp Doanh nhân, doanh nghiệp xứ Thanh nói chung. Đây là diễn để các doanh nhân trẻ nắm bắt thông tin, tình hình phát triển của nhau, học hỏi trao đổi kinh nghiêm và cũng là diễn đàn quảng bá thương hiệu, dịch vụ sản phẩm của đơn vị mình.