Hội Doanh nhân trẻ bồi dưỡng doanh nhân tại Yên Định

Ngày 03/8, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Sở Kế hoạch đầu tư, UBND huyện Yên Định tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn huyện Yên Định. Đến dự Lễ khai giảng, Anh Đỗ Văn Tôn - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa phát biểu, chia sẻ với các anh, chị lãnh đạo quản lý các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Yên Định. Tại khóa bồi dưỡng, các học viên sẽ có nhiều cơ hội thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, giải pháp thiết thực cho công việc điều hành, quản lý doanh nghiệp của mình.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa được UBND tỉnh ký quyết định thành lập từ năm 2000 với chức năng hỗ trợ lực lượng doanh nhân trẻ trong phát triển nghề nghiệp, hợp tác đầu tư, bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm quản lý, điều hành doanh nghiệp của các doanh nhân đặc biệt là lực lượng doanh nhân trẻ. Với vai trò và uy tín của mình, Ủy ban nhân dân tỉnh đã giao Sở Kế hoạch đầu tư chủ trì phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa và các đơn vị liên quan tổ chức 72 lớp bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trong năm 2019.

f863744abce558bb01f4.jpg

Anh Đỗ Văn Tôn, Phó Chủ tịch Hội phát biểu tại Lễ khai giảng

242ba00668a98cf7d5b8.jpg
 
Tại huyện Yên Định, khóa bồi dưỡng doanh nhân sẽ diễn ra với sự tham gia của các anh, chị học viên là các lãnh đạo, quản lý tại các Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Yên Định. Thông qua khóa bồi dưỡng, các anh, chị học viên sẽ có nhiều cơ hội trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực cho công việc của mình. Bên cạnh đó, giảng viên khóa học đều là những chuyên gia có uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng doanh nhân.

16500d7cc5d3218d78c2.jpg

Mạc Lương Bình - CVP Hội