Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa vừa phối hợp với Câu Lạc...

Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa vừa phối hợp với Câu Lạc bộ nhà doanh nghiệp tương lai, Trường ĐH Hồng Đức tổ chức chương trình giao lưu doanh nhân với giảng đường và phát động cuộc thi sinh viên khởi nghiệp năm 2017.

 

Cuộc thi sinh viên khởi nghiệp năm 2017 được phát động từ tháng 18 tháng 4  đến 15 tháng 8. Cuộc thi được tổ chức qua 2 vòng: thi viết ý tưởng kinh doanh trong giới hạn vốn 1 tỷ đồng và vòng chung kết thuyết trình phương án kinh doanh. Đây là năm thứ VIII, Cuộc thi “Sinh viên khởi nghiệp” được Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa, Câu Lạc bộ nhà doanh nghiệp tương lai, Trường ĐH Hồng Đức phối hợp tổ chức, nhằm tạo một sân chơi bổ ích để phát hiện bồi dưỡng các sinh viên tài năng có ý tưởng kinh doanh sáng tạo, tính khả thi cao; tạo tiền đề khuyến khích phong trào học tập nghiên cứu khoa học trong nhà trường.

Cũng tại chương trình, đông đảo các bạn sinh viên trường ĐH Hồng Đức đã được gặp gỡ, giao lưu, lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm trong khởi nghiệp và kinh doanh của các doanh nhân trẻ thành đạt. Nhân dịp này, Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa đã tặng 21 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000  đồng cho các bạn sinh viên và 05 khóa học kế toán thuế chuyên sâu trị giá 25 triệu đồng do Trung tâm đào tạo kế toán Vision tài trợ.
                                                                      Minh Hợp – VP Hội DNT Thanh Hóa