Doanh nhân trẻ Thanh Hóa hướng về Biển đảo quê hương

Doanh nhân trẻ Thanh Hóa hướng về Biển đảo quê hương

Ngày 4/7/2014, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho gia đình các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại Quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa và CLB Ngư dân bám biển ở Huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ, Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam về việc phản đối hành động sai trái của Trung Quốc và ủng hộ các lực lượng chấp pháp, ngư dân đang đánh bắt trên biển bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa tổ chức phát động hoạt động ủng hộ “Ngư dân bám biển” và các lực lượng đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền tại quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa trong các doanh nghiệp Hội viên đây là việc làm hết sức thiết thực, có ý nghĩa động viên, khích lệ các lực lượng chấp pháp đang làm nhiệm vụ và ngư dân bám biển, thể hiện lòng quyết tâm cùng Đảng và Nhà nước trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

4Giao lưu và tặng quà cho CLB Ngư dân bám biển tại bờ biển xã Ngư Lộc

Trong chuỗi hoạt động hướng về Biển đảo quê hương , đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình 4 chiến sỹ đang công tác tại tàu cảnh sát biển 766 và tàu kiểm ngư 628 làm nhiệm vụ tại khu vực Hoàng Sa và CLB Ngư dân bám biển với tổng giá trị các suất quà là 30 triệu đồng. Anh Nguyễn Hồng Phong – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa thay mặt đoàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trên biển, động viên gia đình các anh nỗ lực để các chiến sỹ yên tâm làm nhiệm vụ thiêng liêng nơi biển, trời Tổ quốc.

   5 Tặng quà cho gia đình các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại Trường Sa, Hoàng Sa.

 Đại diện CLB Ngư dân bám biển – ông Nguyễn Văn Tuy – một ngư dân có nhiều kinh nghiệm trên những chuyến tàu đánh bắt xa bờ đã xúc động trước sự quan tâm, chia sẻ của các cơ quan, đơn vị. Ông cho biết: “Không chỉ vì mục đích mang lại hiệu quả kinh tế trong mỗi chuyến ra khơi, chúng tôi hứa sẽ cố gắng góp sức mình vào nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc”.

  Hương Trà – Thư ký Hội DNT Thanh Hóa.

NO COMMENTS

Leave a Reply